ระบบกันซึม​

วัสดุกันซึม บริษัทฯ มีวัสดุกันซึมทุกประเภททั้งระบบทา แบบแผ่น HDPE แบบแผ่นยางบิทูเมน หรือแผ่นพีวีซี ซึ่งสามารถรับประกันได้ถึง 10 ปี ใช้ติดตั้งกับทุกพื้นที่ วัสดุกันซึมของทางบริษัทได้รับมาตรฐานด้าน Green Label และการติดตั้งมีมาตรฐานตาม ISO 9001:2008​

วัสดุกันซึมใต้ดิน - บ่อน้ำ | Formdex Plus

Formdex Plus​

วัสดุ 2 ชนิดมาผสมกัน ซึ่งประกอบด้วย ซีเมนต์ , quartz sand มาผสมเข้ากับ Polymer เมื่อผสมเข้าด้วยกันแล้วสามารถใช้ได้ทั้งงานฉาบ และงานทาเพื่อป้องกัน การรั่วซึมของน้ำมีคุณสมบัติในการป้องกันการรั่วซึมได้ดี สามารถยึดเกาะกับผิวพื้นหรือผนัง ที่เป็นคอนกรีตได้ดีไม่มีสารพิษ สามารถใช้กับน้ำดื่มได้ ​

Nuraprufe 415​

แผ่นกันซึมยึดติดกับเนื้อผิวคอนกรีต ยึดเกาะกับคอนกรีตได้เป็นอย่างดีด้วยการทำปฎิกริยาทางเคมีทำให้แผ่นกันซึมยึดติดกับเนื้อผิวคอนกรีต ทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อแรงดันน้ำรอยขูดขีดอีกทั้งยังความยืดหยุ่นสูงการติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว​

มอร์ทาชนิดพิเศษ - กันซึมสระว่ายน้ำ แท็งค์น้ำ | 107 Seal

107 Seal​

Gecqo 107 Seal คือ มอร์ทาชนิดพิเศษเป็นวัสดุประเภท Cement Base ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม มีส่วนประกอบด้วยกัน 2 ส่วนเมื่อผสมเข้าด้วยกันแล้วสามารถใช้ได้ทั้งงานฉาบและงานทา เพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ําเหมาะสําหรับงาน โครงสร้างที่เป็นคอนกรีตสามารถยึดเกาะกับผิวพื้น หรือผนังท่ีเป็นคอนกรีตได้ดี ใช้ฉาบหรือทาได้ ท้ังภายในและภายนอกทนต่อการกัดกร่อนและแสงแดด(อุลต้าไวโอเลต)เช่น งานกันซึมแท้งค์น้ําบนดาดฟ้าหรืองานกันซึมแท้งค์น้ําใต้ดิน มีคุณสมบัติพิเศษ Non - Toxic ​

ระบบกันซึมดาดฟ้า - Traffigard

Traffigard​

ระบบกันซึมTraffigard  มีคุณสมบัติ ทนต่อการใช้งานได้ดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่หน่วยงานใหญ่ๆเลือกใช้ และผ่านการวิจัยมาเป็นอย่างดี มีจำหน่ายในประเทศไทยมากว่า 30ปี มีค่าการยึดเกาะในตัวเอง เป็นเนื้อเดียวตลอดไม่มีรอยต่อ

แผ่นกันซึม - Nureplan PVC

Nuraplan PVC​

แผ่นกันซึม Nureplan PVC มีความหนาคงที่ 2.2มม สวยงาม เป็นผลิตภัณฑ์ ที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ชนิดมีใยเสริมแรงอยู่ที่ไส้แกนกลาง ทนต่อแสงแดดและน้ำขังได้ดี ทนต่อแรงกดเจาะ ใช้ได้กับระบบกันซึมชั้นสุดท้าย อายุการใช้งานนานมากกว่า 10 ปี และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม​

สีทาป้องกันการรั่วซึม - Formak 629

Formak 629​

นวัตกรรมใหม่ ในการป้องกันการรั่วซึม เป็นวัสดุกันซึมที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องมีส่วนผสมของวัสดุตัวอื่นๆ มีความยืดหยุ่นมากถึง 800% และติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งได้ในหลายพื้นที่ เช่น Roof Garden ดาดฟ้า รางน้ำ  พื้นที่ใช้งานที่ต้อง เปียกหรือ แช่น้ำตลอดเวลา​

Flex pu

Flex pu​​

FLEX PU เป็นสารทับหน้าที่ทนทานกว่าสารอคิริค สามารถยึดติดกับพื้นโครงสร้างได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแรงทนทานต่อแสงแดดและฝนทนต่อการขูดขีด นิยมติดตั้งได้บนพื้นดาดฟ้ารองรับการขยายตัวของคอนกรีตได้เป็นอย่างดี ยึดเกาะได้กับหลายพื้นผิว เช่น คอนกรีต ไม้เหล็ก กระเบื้อง หรือพื้นยางสังเคราะห์อื่นๆ​​

วัสดุกันซึม - Imperseal 1.5

Imperseal 1.5​

วัสดุกันซึมที่ลักษณะเป็นเหมือนสติ๊กเกอร์ (Sticker) สามารถติดตั้งได้โดยลอกแผ่นพลาสติกออก และ ติดลงบนพื้นที่ ๆ ต้องการติดตั้งระบบกันซึม สามารถใช้งานได้ดีกับงานกันซึมใต้ดิน ผนังใต้ดิน ผ่านการทดสอบจากสถาบันการศึกษา Asian Institute of Technology  (Thailand)  ตามมาตรฐาน ASTM D412​

ระบบกันซึมแบบทา หรือ พ่น - PUR (Polyurea)

PUR (Polyurea)​

ระบบกันซึมแบบทา หรือ พ่น ทนแสงแดดได้ดีมาก มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีเยี่ยม แห้งไวภายใน 10 วินาที  ใช้ได้ทั้งงานดาดฟ้า  / พื้นชั้นใต้ดิน / ฐานราก / ผนังกันดิน ไม่ผสมสารระเหย ไม่ใส่สารเพิ่มเติม ทนต่อการสึกกร่อน ทนต่อการกระทบกระแทกได้ดีเยี่ยม มีค่าการต้านทานการดึงได้สูงมาก ทนต่อสารเคมีได้ดีมาก​

วัสดุกันซึม - Tropical TNT 3mm

Tropical TNT 3mm​

วัสดุกันซึมชนิดหนึ่ง ที่มีกรรมวิธีในการติดตั้งโดยการใช้ไฟเป่าด้วยการพ่นไฟเพื่อให้แผ่น Tropical  TNT สามารถเชื่อมให้ติดกับบริเวณที่ต้องการติดตั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการวิจัยได้รับการพัฒนาเป็นที่ยอมรับผลิตขึ้น และนำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศติดตั้งง่ายใช้งานได้ในหลายพื้นที่​

ระบบกันซึมดาดฟ้า - Tropical TNT 4mm

Tropical TNT 4mm​

ระบบกันซึมดาดฟ้า ชนิดไฟเป่าเพื่อให้แผ่น Tropical  TNT สามารถเชื่อมให้ติดกับบริเวณที่ต้องการติดตั้ง อีกด้านหนึ่งจะมีเม็ดทราย (SAND) ซึ่งเคลือบติดอยู่ที่ผิวด้านบน เพื่อป้องกันการฉีกขาดของผิว Membrane เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการวิจัยได้รับการพัฒนาเป็นที่ยอมรับ  ​

สีทาภายนอก ช่วยกันซึม ปิดรอยแตกร้าว - Sealflex

Sealflex​

สีทาภายนอก กันน้ำซึมและปิดรอยแตกร้าวได้ถึง 100% เป็นสีกันซึมที่มีความยืดหยุ่นสูงถึง 300% ปิดร้อยร้าวได้ ป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้มากกว่า 2,000 ชั่วโมง ผิวหน้าสามารถทนทาน รอยขูดขีดได้ดีง่ายต่อการดูแลรักษาและสามารถซ่อมแซมโดยการทาทับหน้าได้ทนทานต่อสารเคมีบางชนิด สีสวยงามเข้ากับอาคารหรือหลังคาได้ดี สีไม่ติดไห้หรือไม่ก่อให้เกิดประกายไฟ ติดต้ังง่าย ง่ายต่อการดูแลและซ่อมบํารุง

ระบบกันซึมผนัง - Riangard

Riangard​

ระบบกันซึมผนัง riangard มีคุณสมบัติไม่มีรอยต่อทนต่อการใช้งานได้ดีเป็นระบบกันซึมที่ทำงานง่ายและรวดเร็วชนิดมีใย Fiber ในน้ำยาเพื่อเพิ่มคุณสมบัติทนต่อรอยร้าวเป็นผลิตภัณฑ์ที่หน่วยงานใหญ่ๆเลือกใช้และผ่านการวิจัยมาเป็นอย่างดี มีจำหน่ายในประเทศไทยมากว่า 30ปี มีค่าการยึดเกาะในตัวเองเป็นเนื้อเดียวตลอดไม่มีรอยต่อ​

กันซึมดาดฟ้า

กันซึมใต้ดิน/บ่อน้ำ

แผ่นกันซึมยึดติดพื้นผิวคอนกรีต - Nuraprufe 415

กันซึมสระว่ายน้ำ/แท็งค์น้ำ

Formdex Uniflex​

สีเคลือบพื้น ทนแสงแดด ทนยูวี ปิดรอยแตกร้าวได้ - Super pu

Super pu​

ยืดหยุ่น 1000% , เปิดฝาใช้งานได้ทันที , ทนแสงแดด แสงยูวี , ยึดติดแน่น , ปิดรอยแตกร้าวได้

เป็นวัสดุประเภท cementitious ,polymer-modified , elastomeric waterproof & protective membrane เป็นวัสดุ 2 ชนิดมาผสมกันซึ่งประกอบด้วยซีเมนต์ , quartz sand มาผสมเข้ากับ Polymer และส่วนที่เป็นปูนเมื่อผสมเข้าด้วยกันแล้ว สามารถใช้ได้ทั้งงานฉาบและงานทาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำ มีคุณสมบัติในการป้องกันการรั่วซึมได้ดีสามารถยึดเกาะกับผิวพื้นหรือผนัง ที่เป็นคอนกรีตได้ดีใช้งานง่ายได้ทั้งผิวงานแนวตั้งและแนวนอน เหมาะสำหรับการใช้งานทาสระว่ายน้ำบ่อน้ำดี ผนังใต้ดินเป็นต้นที่มีผลทดสอบไม่เป็นพิษต่อการใช้งานของคนและสัตว์ตามมาตรฐานกรมอนามัยโลก​

@pro-act

โทรหาเรา คลิก!

CONTACT US :​

Pro-Act Marketing (Head Office)​

23/8 ม.11 ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150​

 

ติดต่ออีเมล์หาเรา คลิกเลย!
Monday – Friday : 8:00 AM – 5:00 PM​

Copyright © 2020 Pro-Act​

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

สอบถามเพิ่มเติม

This field is required.

This field is required.

This field is required.

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

สอบถามเพิ่มเติม

This field is required.

This field is required.

This field is required.

ติดต่ออีเมลหาเรา กดเลย!
Monday – Friday : 8:00 AM – 5:00 PM​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

รับทำพื้นอีพ็อกซี่,เคลือบพื้นอีพ็อกซี,พื้นพียู

ติดต่อพูดคุยกับเรา คลิก!