ติดตั้งอีพ็อกซี่ - Epoxy Coating

Epoxy Coating​

อีพ็อกซี่ มีความทนทานต่อการกระแทกและการขัดสี,มีความทนทานต่อสารเคมี, ทำความสะอาดง่าย,มีสีสันสวยงามและสามารถทาพื้นผิวให้เป็นผิวหยาบชนิดกันลื่นได้ด้วยสามารถเคลือบได้หนา 100ไมครอน ไม่ทำให้พื้นเกิดฝุ่นใช้สำหรับทาเคลือบบนผิวคอนกรีตหรือผิวปูนเหมาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม, คลังสินค้า, โชว์รูม, ห้องเก็บวัสดุ เป็นต้น​

งานกลุ่มพื้น

สีเคลือบพื้นกันลื่น -  Jewelry Coating

Jewelry Coating​

ปรับเปลี่ยนพื้นห้องน้ำใหม่ใหดูวิ้งๆโดยไม่ต้องรื้อกระเบื้องให้เกิดฝุ่นบอกลาร่องยาแนวดำ ให้ความสวยงามและยังกันลื่นและกันซึมแบบถาวรอยุ่ได้นานมากกว่า 5ปี ทาได้ทั้งพื้นและผนังเหมาะสำหรับใช้ทาห้องน้ำ / ห้องนอน/ ห้องนั่งเล่น
 ด้วยสีเคลือบพื้นกันลื่น Jewelry Coating มีให้เลือก 20 เฉดสี ​

สีเคลือบพื้นคอนกรีต กันฝุ่น ทนทานต่อรอยขีด - Super Hard

Super hard​

นวัตกรรมสำหรับงานพื้นเพิ่มผิวหน้าคอนกรีตให้แกร่งและกันฝุ่น ทำให้ผิวหน้าคอนกรีตให้สวยงามขึ้น มีโมเลกุลเล็กๆ ที่สามารถแทรกซึมและกระจายไปในคอนกรีต อย่างทั่วถึงทำให้พื้นมีความแข็งแกร่งที่สม่ำเสมอทนทานต่อรอยขีด​

สีทากันลื่นแบบหยาบพิเศษ

กันลื่นแบบหยาบพิเศษ​

หมดปัญหาการลื่นล้มด้วยกันลื่นแบบหยาบพิเศษเหมาะสำหรับผู้สูงอายุหมดปัญหาลื่นล้มในพื้นที่เสี่ยง เช่น ทางลาดบันได และห้องน้ำเมื่อทาแล้วอยู่ได้นานกว่า 5ปี มีส่วนผสม SiLica เพิ่มแรงเสียดทานมากกว่า10 เท่า ​

จำหน่ายน้ำยากันลื่น - Anti Slip

น้ำยากันลื่น Anti Slip​

น้ำยากันลื่น Anti Slip จากโปรแอ็คใช้งานง่ายเพียงแค่นำน้ำยา Antislip PRA กับน้ำยาAntislip PRB มาผสมกันแล้วก็นำไปทาในพื้นที่ที่ต้องการทิ้งไว้เพียงแค่ 45นาที ก็สามารถใช้งานได้ เมื่อทาน้ำยากันลื่นแล้วจะมีเทคเจอร์เกิดขึ้นบนพื้นผิวที่ ทำให้ลดอาการลื่นได้เป็นอย่างดีทาได้กับทุกพื้นผิวอยู่ได้นานไม่น้อยกว่า 5ปี คุณสมบัติของน้ำยากันลื่น Anti Slip เป็นน้ำยากันลื่นแบบถาวรเพิ่มแทคเจอร์ให้พื้นผิวเดิมโดยไม่เปลี่ยนลวดลายเดิมของพื้นผิว กันเชื้อราและตะไคร้น้ำและราดำที่เกิดตามร่อง เป็นน้ำยาที่มีลักษณะใสไม่มีสีที่เข้าไปทำปฏิกริยากับพื้นผิวและเพิ่มค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของพื้นผิว ทำให้ลดการลื่นอันเป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุหกล้มได้

บริการติดตั้งพื้นยก - Cold Roll Steel

พื้นยก ประกอบด้วยแผ่เหล็กชนิด COLD ROLL STEEL 2 แผ่น บรรจุไส้ด้วย คอนกรีตชนิดน้ำหนักเบา แผ่นพื้นผลิตจากเหล็ก EG ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิมโดยเคลือบ ด้วย Epoxy Phosphate​

พื้นยก cold roll steel​

บริการติดตั้งพื้นยก - Anti Static

พื้นยกสำเร็จรูปผิวหน้า Anti-static Raised Access Floor สำหรับระบายอากาศชั้นใต้พื้นยกแผ่นพื้นถูกบรรจุไส้ด้วยคอนกรีตชนิดน้ำหนักเบา (LIGHT WEIGHT CEMENT) เพื่อประสิทธิภาพในเรื่อง Acoustic และขนาดไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อได้รับความชื้น / น้ำแผ่นพื้นผลิตจากเหล็ก EGที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิมโดยเคลือบด้วย Epoxy Phosphate Coating ทั้งภายในและภายนอกแผ่นเพื่อช่วยป้องกันการกระจายของ Oxide (สนิม) ในกรณีที่ต้องตัดแผ่นพื้น​

พื้นยก Anti static​

พื้นยก Access Floor panels ชนิดผิวเปลือย Bare Panel ผลิตจากแผ่นเหล็กชนิด Cold Roll Steel การแอ่นตัวของแผ่นขณะที่รับน้ำหนักได้ดีขึ้นภายในบรรจุด้วยคอนกรีตน้ำหนักเบา (Lightweight Cement) ขนาดไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อได้รับความชื้น/น้ำแผ่นพื้นผลิตจากเหล็ก EG ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิม

พื้นยก Anti static

ติดตั้งพื้นยก Access Floor panels

เป็นวัสดุตกแต่งพื้นผิวสำหรับพื้นยก มีความสามารถในการถ่ายเทประจุไฟฟ้าที่ประมาณ 104Ω-106Ω. มีความต้านทานต่อสารเคมี มีความโดดเด่นในการต้านทานรอยขูดขีดทนทานต่อสภาวะแวดล้อมที่อุณหภูมิสูง มีคุณสมบัติความต้านทานการลุกลามการเผาไหม้ของไฟสูงมีเนื้อวัสดุและสีเป็นชิ้นเดียวกันตลอดทั่วทั้งแผ่นซึ่งทำให้มีคุณสมบัติความทนทานต่อการสึกหรอดีเยี่ยม มีความทนทานต่อการฉีกขาดสูง มีรูปแบบสีหลากหลายให้เลือกใช้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องศูนย์กลางข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ, ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์,ห้องเซิร์ฟเวอร์,อาคารสำนักงานทั่วไป,ห้องควบคุมอุปกรณ์เครื่องจักรของโรงงานอุตสาหกรรม,ห้องศูนย์กลางควมคุมงานระบบ,ห้องเชื่อมโยงเครือข่ายคอมพิวเตอร์,ห้องที่มีการควบคุมสภาวะแวดล้อมภายในห้อง (CleanRooms) ,ศูนย์เชื่อมโยงเครือข่ายบริการข้อมูล,หรือพื้นที่ที่ต้องการถ่ายเทประจุไฟฟ้าออกจากพื้นที่ 

พื้นยกผิวกระเบื้องยาง​

ทางบริษัทฯ มีสินค้าสำหรับงานพื้น Epoxy ทั้งแบบทา (Coating) และแบบปรับระดับด้วยตัวเอง (Self- Levelling) โดยมีค่าการต้านทานการสึกกร่อนที่สูง และมีค่าระดับความแข็งอยู่ที่ 7-8 ซึ่งถือว่าสูงมาก บริษัทฯยังมีพื้นประเภท POLYURETHANE ซึ่งมีความต้านทานต่อการเสียดสีได้ดี และรองรับอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติหรือติดลบได้

 

งานพื้นยก สินค้า Raised Floor หรือ Access Floor เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงสามารถรับน้ำหนักได้ดี โครงสร้างมีความแข็งแรง ไม่เป็นสนิมและผิวหน้ามีให้เลือกหลายแบบ เช่น พีวีซี หรือ ลามิเนตเป็นลวดลายต่างๆได้ตามที่ต้องการ แผ่นพื้นยกมีค่าความต้านทานไฟฟ้าสถิตย์ที่สูงสามารถติดตั้งได้ตั้งแต่ความสูง 15 ซม.ไปจนถึง 1.5 เมตรขึ้นไป​

@pro-act

โทรหาเรา คลิก!

CONTACT US :​

Pro-Act Marketing (Head Office)​

23/8 ม.11 ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150​

 

ติดต่ออีเมล์หาเรา คลิกเลย!
Monday – Friday : 8:00 AM – 5:00 PM​

Copyright © 2020 Pro-Act​

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

สอบถามเพิ่มเติม

This field is required.

This field is required.

This field is required.

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

สอบถามเพิ่มเติม

This field is required.

This field is required.

This field is required.

ติดต่ออีเมลหาเรา กดเลย!
Monday – Friday : 8:00 AM – 5:00 PM​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

รับทำพื้นอีพ็อกซี่,เคลือบพื้นอีพ็อกซี,พื้นพียู

ติดต่อพูดคุยกับเรา คลิก!